100g Khô Gà Bao Nhiêu Calo?

100g Khô Gà Bao Nhiêu Calo

100g Khô Gà Bao Nhiêu Calo?

Khô gà được chế biến từ phần thịt ức gà, đây là một loại thịt rất ít chất béo thường được những người đang trong chế độ giảm cân sử dụng. Vậy nên lượng calo trong khô gà rất thấp. Thế trong 100g khô gà bao nhiêu calo? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

100g khô gà bao nhiêu calo?

100g khô gà bao nhiêu calo? Với 100g khô gà chứa khoảng 58 calo với các dưỡng chất: 0,2gr protein, 15,6g cacbohidrat, 0,2g chất béo tổng cộng. Ngoài ra, trong món ăn này còn chứa nhiều chất dinh dưỡng khác như: canxi; sắt; magie; kẽm; kali; vitamin A, B, C, E…

Để chế biến khô gà thơm ngon, việc sử dụng các chất gia phụ đặc biệt tỏi, ớt là không thể thiếu. Đây toàn là những loại gia vị có tính nóng do đó nếu ăn khô gà tùy tiên hoặc quá nhiều sẽ khiến cho bạn bị nóng trong người; nhiệt miệng; đau ra dày hoặc mắc các bệnh về đường tiêu hóa.

Bên cạnh đó, không phải loại khô gà nào cũng sản xuất đúng quy trình, sạch sẽ. Có rất nhiều loại khô gà không rõ nguồn gốc gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe thậm chí là tính mạng con người. Do đó, nếu bạn muốn ăn khô gà thì nên tìm những địa chỉ sản xuất uy tín hoặc có thể tự làm tại nhà vì quy trình làm khô gà rất đơn giản và không quá tốn kém.

Trên đây là những giải đáp về vấn đề khô gà bao nhiêu calo. Hy vọng với những thông tin trên có thể hữu ích cho bạn. Chúc các bạn có một sức khỏe tốt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *