Khô Gà Giá Bao Nhiêu 1 Kg?

Khô Gà Giá Bao Nhiêu 1 Kg

Khô Gà Giá Bao Nhiêu 1 Kg?

Khô gà xé cay chắc hẳn không còn xa lạ gì với các tín đồ ăn vặt hiện nay. Tùy theo chất lượng sản phẩm khô gà ở mỗi địa chỉ sẽ có mức giá khác nhau.  Vậy khô gà ngon nhất Sài Gòn ở đâu? Giá khô gà bao nhiêu 1kg? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Khô gà giá bao nhiêu 1 kg?

Chỉ cần dạo một vòng trên mạng các bạn sẽ thấy khô gà có nhiều mức giá khác nhau. Vậy tại sao giá khô gà xé lại chênh lệch với nhau nhiều thế .

Có nhiều địa chỉ bán khô gà chỉ với giá 150.000đ/kg và cũng có nơi có giá bán cao hơn 340.000đ/kg . Nhiều người khi nhìn vào giá cả chắc không khỏi ngạc nhiên vì sao giá khô gà lại có sự chênh lệch nhiều đến vậy. Chất lượng của sản phẩm cũng như an toàn thực phẩm có đạt tiêu chuẩn không.

Vậy nên khi chọn mua sản phẩm cho mình thì các bạn nên tìm hiểu địa chỉ cung cấp sản phẩm. Các bạn nên chọn mua sản phẩm khô gà được đóng bao bì cẩn thận và đặc biệt là được xác minh vấn đề an toàn thực phẩm. Đôi khi giá thành rẻ lại song song với vấn đề chất lượng. Bởi vậy các bạn cần thông thái hơn khi chọn lựa sản phẩm ăn vặt cho mình.

Khô gà 1 ký rất nhiều nên các bạn chia nhỏ từng túi ra dùng từ từ sẽ đảm bảo độ giòn, mới của khô gà. Lakifood đã ra thành từng hũ và túi zip giúp các bạn dùng hoặc biếu tặng cũng rất sang chảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *