TẠI SAO ĂN KHÔ GÀ KHÔNG LO TĂNG CÂN

Trong xã hội hiện nay, ai cũng rất bận rộng với công việc của mình. Nhất là những người phụ nữ… họ vừa lo công việc công ty sự nghiệp lại làm tròn vai trò của một người Mẹ người vợ trong gia đình. Chính vì thế nhiều chị em cảm thấy bị thiếu năng lượng giữ trừng rất nhiều.. họ tìm đếm giải pháp ăn vặt – hay còn gọi là thức ăn nhanh để tiết kiệm thời gian. Đánh vào nhu cầu đó trên thị trường cũng ngày một đa dạng các laoij thực phẩm ăn nhanh vô cùng hấp dẫn mọi người.. từ bánh tráng, bánh ngọt, trà sữa, mì ăn liền, bột ngũ cốc.. và gần đây mới xuất hiện món Khô gà rất được lòng chị em.

Hầu hết chị em mình ăn vặt đã trở thành nhu cầu không thể thiếu nhưng suy cho cùng thì ăn món nào mới đảm bảo sức khỏe và nhất là không lo tăng cân mà vẫn duy trì năng lượng cho một ngày làm việc hiệu quả

Theo nghiên cứu cho thấy trong 100g ức thịt gà có tới 150 calo, nhiều hơn hẳn với tất cả các thực phẩm về thịt khác. Nhờ đó mà giúp cho người ăn duy trì được năng lương làm việc hiệu quả lại không lo tăng cân.

Dựa vào điều này nên các vận động viên thể hình, vận động viên thể thao hay tất cả những người đang muốn giảm cân đều lựa chọn ức gà là món ăn ưu tiên số một cho mỗi khẩu phần ăn của mình

100g Khô Gà Bao Nhiêu Calo

Khô gà LAKIFOOD, được làm từ 100% ức gà tươi không qua đông lạnh, kết hợp với gia vị truyền thống tốt cho sức khỏe, với công thức gia truyền của người Việt xưa, mang đến một món ăn vừa quen vừa mới vô cùng hấp dẫn.

Với phương trâm- làm việc bằng chữ Tâm, chính vì vậy sản phẩm khô gà Lakifood luôn ưu tiên chất lượng lên hàng đầu. bán hàng với phương châm cả 3 đều có lợi:

  • Nhà sản xuất: luôn giữ vững uy tín với khách hàng
  • Nhà đại lý: yên tâm bán hàng chất lượng, giá cả hợp lý, khách hàng quay lại.
  • Người sử dụng: sản phấm chất lượng, hài lòng về giá

Hiện nay Lakifood vẫn luôn giữ vững phương châm ấy, và sẽ mãi đi theo định hướng đó để đưa sản phẩm khô gà đi khắp mọi miền tổ quốc và từng bước đi ra thế giới với niềm tự hào là sản phẩm truyền thống của người Việt nam.

 

Nhân đây Lakifood xin mời các Đại lý trên toàn quốc liên hệ cùng Lakifood mở rộng thị trường hơn nữa nhé:

Hãy liên hệ với chúng tôi để được chính sách tốt nhất

HOTLINE: 0902-550-689

WEBSITE: LAKIFOOD.VN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *