Bạn Đã Thực Sự Hiểu Về Khô Gà chưa?

Có lẽ sẽ khó khăn cho các bạn khách hàng khi muốn đi tìm cho mình một sản phẩm thực sự uy tín để đặt niềm tin vào thời điểm này.  aizza…

Cứ mỗi dịp cuối năm như thế này Mình nhận được rất rất nhiều cuộc gọi của các khác sỉ gọi hỏi về sp. nhưng câu hỏi mà các khách sỉ hỏi luôn là https://youtu.be/kHlCKJ48HoI

Khô Gà Giá Bao Nhiêu 1 Kg

  • giá của bên mình bao nhiêu 1kg?

Và mình biết bạn ấy muốn gì. đơn giản những khách ấy chỉ muốn quan tâm đến giá cả chứ không quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Giá càng rẻ càng tốt, chất lượng không ai quan tâm đâu ah.

Nhưng Lakifood luôn đặt chữ Tâm chữ tín lên hàng đầu các bạn ơi. Mình không thể bán rẻ lương tâm của mình vì đồng tiền ấy được. Mình đã – sẽ và mãi mãi bán hàng chất lượng đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng chứ ah. chúng ta đều là con người đều có nhu cầu và khao khát một cuộc sống mạnh khỏe hạnh phúc cơ mà.

Có lẽ đó chính là lý do mình cứ âm thầm làm và nhận đơn đúng giá trị của sản phẩm. Bán ít cũng được nhưng niềm vui của mình là những lời chia sẻ của khách hàng sau khi dùng sp.

khách của mình luôn trung thành với Khô gà của mình từ 4 năm nay. Họ hiểu mình họ luôn yêu thương và động viên mình hãy luôn giữ đúng tinh thần của một người doanh nhân chân chính.

Nhân dịp đón chào năm mới!

Thu Hà xin gửi lời cám ơn chân thành đến các bạn khách hàng thân yêu của Lakifood.vn

chúc mọi người một năm 2020 hoàn thành gấp 2 lần chỉ tiêu và sống thật hạnh phúc – mạnh khỏe giàu lòng nhân ái

yêu và biết ơn cả nhà rất nhiều ah.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *